Trung tâm bảo hành tivi Panasonic

Là Trạm bảo hành DỊCH VỤ SỬA TIVI Uy tín, Chuyên bảo hành sửa tivi tại Hà Nội. Không chỉ vậy trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa tivi Panasonic sau bảo hành với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bài bảng tại các trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam, Thợ sửa tivi Panasonic giỏi tại Hà Nội có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi, Chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng về chất lượng phục vụ, mọi thắc mắc và yêu cầu dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0974.023.023, Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua!
CHÀO MÙNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM BẢO HÀNH DỊCH VỤ SỬA TIVI TRÊN TOÀN QUỐC - MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: 0974.023.023 !

Giới thiệu Firefox OS trên TV 4k của Panasonic | Ces 2015

Trung tâm bảo hành tivi Panasonic: Giới thiệu Firefox OS trên TV 4k của Panasonic | Ces 2015 ​      Panasonic mang tới CES 2015 một chiếc TV 4k cao cấp và họ cài sẵn cho nó hệ điều hành Firefox OS. Không chỉ riêng chiếc TV này mà những TV khác trong năm 2015 của Panasonic cũng sẽ được cài sẵn hệ điều hành mở để mang tới luồng gió mới cho smart TV. Theo cảm nhận cá nhân, Firefox OS trên TV cũng có thiết kế phẳng và khá đơn giản như webOS trên TV của LG. Nó cũng có trình duyệt web Firefox cài sẵn, cũng có kho ứng dụng và nhiều ứng dụng khác nhưng tiếc là mình không được phép trải nghiệm nó, có lẽ nó chưa sẵn sàng.
Giới thiệu Firefox OS trên TV 4k của Panasonic | Ces 2015
    Ở giao diện chính, Firefox OS khá đơn giản với ba biểu tượng để cho người dùng truy cập nhanh tới việc xem TV, các ứng dụng trên TV cũng như quản lý các kết nối đầu ra và đầu vào (bao gồm kết nối không dây tới smartphone hay tablet). Ở bất cứ màn hình nào chúng ta cũng có thể kích hoạt giao diện chính này để chuyển sang cửa sổ khác hay chương trình khác, nó bao gồm các biểu tượng tròn to, các khối màu nổi bật để thu hút chú ý của người dùng TV. Mặc đinh sẽ chỉ có ba biểu tượng chính ở màn hình này nhưng người dùng cũng có thể gắn thêm các ứng dụng khác hay kênh truyền hình ưa thích ra, tương tự như cách chúng ta gắn ứng dụng ra giao diện chính trên máy Android.
Giới thiệu Firefox OS trên TV 4k của Panasonic
    Khi bấm vào danh sách các ứng dụng, TV sẽ hiện ra một loạt ứng dụng có sẵn với các biểu tượng hình tròn khá to, dù không to bằng ở giao diện chính. Mình thấy có trình duyệt web Firefox OS và cửa hàng ứng dụng Apps Market, hy vọng sau này các nhà phát triển ứng dụng sẽ làm ra nhiều ứng dụng hay cho nền tảng này. Một lợi ích khác mà Panasonic nói về Firefox OS đó là giúp truyền tải nội dung không dây từ tablet/smartphone đến TV nhanh và đơn giản hơn. Lấy ví dụ, nếu bạn có một tablet cài sẵn trình duyệt Firefox thì có thể dễ dàng chuyển hình ảnh trong tablet đó lên TV này một cách dễ dàng. Nếu bạn mua các TV 4k trong dòng Life+Screen 2015 của Panasonic thì cũng sẽ có hệ điều hành Firefox cài sẵn, hứa hẹn một trải nghiệm mới lạ.
Video Giới thiệu Firefox OS trên TV 4k của Panasonic | Ces 2015
Theo tinhte.vn
Link bài: http://www.trungtambaohanhtivipanasonic.com/2015/03/gioi-thieu-firefox-os-tren-tv-4k-cua-Panasonic.html

0 Response to "Giới thiệu Firefox OS trên TV 4k của Panasonic | Ces 2015"

Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Phòng cskh:39 Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT 0243.992.6655
Phòng kỹ thuật: Số 2 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT 02439.959.771
Website: www.trungtambaohanhtivipanasonic.com
DMCA.com Protection Status

Cam kết với khách hàng

- Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

Gọi ngay khi cần

Gọi cho Trung tam bao hanh tivi Panasonic để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà Quý khách sau 30 phút, Hỗ trợ kỹ thuật & Sửa chữa 24/24. Chúng tôi làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.